Nội thất Á Châu Luxury – chuyên gia thiết kế nội thất căn hộ hiện đại và sang trọng

Nội thất Á Châu  Luxury & Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp là hai thương hiệu song sinh được ra đời với nền tảng 12 năm kinh nghiệm, đưa ra thị trường với hàng ngàn sản phẩm có chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự hào dẫn đầu trong ngành nội thất Việt Nam với những sản phẩm cập nhật xu hướng mới nhất trong khu vực. Nếu như Vinakit trong nhiều năm liên tiếp dẫn đầu thị trường miền Bắc về thị phần tủ bếp, thì Nội thất trọn gói Á Châu Luxury lại đưa đến cho bạn những bản thiết kế nội thất căn hộ hiện đại và sang trọng.

Vì sao bạn nên lựa chọn Á Châu Luxury

Thiết kế nội thất hiện đại theo phong cách phương tây

Á Châu Luxury – đơn vị thiết kế nội thất căn hộ uy tín

Á Châu Luxury là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, được ra đời qua kinh nghiệm của một gia đình nghề mộc 3 thế hệ, sở hữu những bản thiết kế nội thất căn hộ dẫn đầu thời đại. Tính đến nay, Á Châu Luxury đã có gần 10000 khách hàng tin dùng. Á Châu Luxury là cơ sở sản xuất và thi công nội thất căn hộ cho nhiều khách hàng nổi tiếng như: Xuân Bắc, Vân Dung, Thu Hiền…Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Á Châu Luxury.

Ảnh: Phòng ngủ Master hiện đại

Để tạo lòng tin trong mắt người tiêu dùng, chúng tôi luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết 100% vật liệu sản xuất đều đạt chuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm.

Á Châu Luxury sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến với Á Châu Luxury bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế với chất lượng cao cấp nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế nội thất được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khi bạn đã quyết định lựa chọn bản thiết kế nội thất căn hộ này, đội ngũ nhân viên bên chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển đồ nội thất đến nhà bạn. Bạn chỉ cần ngồi và quan sát nhân viên tiến hành công việc.

Nhân viên bên chúng tôi sẽ thiết kế theo như mong muốn của bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc tư vấn cho bạn giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.Trước khi tiến hành thi công nội thất căn hộ của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá trước cho bạn.

Chế độ bảo hành

Ngoài chất liệu sản phẩm thì khách hàng luôn quan tâm đến thời gian bảo hành sản phẩm. Tùy từng giá trị của sản phẩm mà chúng tôi đưa ra mức thời gian khác nhau. Thời gian bảo hành ngắn hạn nhất cho sản phẩm bên chúng tôi là 2 năm, nhiều dòng sản phẩm được bảo hành 5 năm và 10 năm. Trong suất thời gian bảo hành, đội ngũ nhân viên sẽ đến nhà bạn để bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên cho bạn.

Nội thất Á Châu Luxury đã và đang không ngừng thể hiện vị trí của mình trên thị trường, luôn dẫn đầu thời đại, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và hiện đại nhất.

>> Xem chuyên trang giới thiệu sản phẩm nội thất tại: http://www.noithatachauluxury.com/

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi