“Tháng Chất Lượng” tại Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo

Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo triển khai “tháng chất lượng” – thi đua lao động sẵn sàng vào một “mùa vụ” nội thất cuối năm hứa hẹn đầy sôi động.

Nha may Vinakit

Vừa qua, ngày 1/10/2021, toàn thể thành viên của Nội thất Vinakit triển khai “Tháng Chất Lượng” nhằm tạo ra một tinh thần làm việc hiệu quả nhất, đánh giá – kiểm định chất lượng, tay nghề định kỳ.

Với sản phẩm là tủ bếp, đồ gỗ nội thất, đều là các hạng mục gắn bó với các gia đình trong thời gian dài, mang lại sự tiện nghi, thế nên, yếu tố chất lượng luôn được đánh giá là quan trọng nhất tạo nên uy tín thương hiệu.

Slogan chất lượng năm nay là: “Chất lượng tạo nên sự trưởng thành mới”, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công ty luôn tìm tòi, dành nhiều thời gian cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tháng 10 là tháng tiêu điểm cho quá trình kiểm tra, kiểm soát và cải tiến chất lượng. Tất cả các khâu từ thiết kế, mẫu, sản xuất cho đến những giai đoạn cuối cùng để đưa sản phẩm đến khách hàng như đóng kiện, chuyên chở đều được kiểm soát và có những cái tiến kịp thời.


Đại diện các bộ phận tham gia báo cáo, đồng thời đưa ra những cải tiến phù hợp trong tương lai.

Với mục tiêu hướng đến cải thiện chất lượng ngay từ khâu chuẩn bị, Vinakit – Chuyên Gia Tủ Bếp Tủ Áo kỳ vọng mang đến những giá trị tối ưu cho người tiêu dùng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi